Sửa chữa điều hòa uy tín nhất tại Bắc Ninh

 2022-05-09 10:32:16

Sửa Điều Hòa Tại Bắc Ninh Uy Tín Có Mặt Ngay Tư Vấn : 0972905531

sửa chữa điều hoà công nghiệp tại bắc ninh
Th10

1.Công ty điện lạnh T$T giới thiệu dịch vụ sửa chữa điều hòa tại bắc ninh uy tín .

Điện lạnh T$T được thành lập từ năm 2013 . Đến nay điện lạnh T$T tự hào là nhà cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa tại bắc ninh có quy mô lớn .Đã có mặt 8 năm trên trị trường sửa chữa , bảo dưỡng , lắp đặt điều hòa tại bắc ninh .Công Ty Điện lạnh T$T đã có hơn 20 nhân viên kỹ thuật có đầy đủ kỹ năng trong lĩnh vực sửa điều hòa tại bắc ninh .100% nhân viên của điện lạnh T$T có bằng tốt nghiệp loại khá , giỏi từ các trường đại học nổi tiếng như : Trường Đại học bách khoa hà nội, trường đại học công nghiệp .Trường đại học kinh tế kỹ thuật bắc ninh …Đảm bảo kiến thức cơ bản theo giáo trình sửa chữa điều hòa .

Phương châm làm việc dịch vụ sửa chữa điều hòa của điện lạnh T$T .

 • Nhanh nhất : Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng . Có mặt ngay sau 30 phút .
 • Chất lượng nhất : Kiểm tra báo cáo đúng tình trạng hỏng hóc của máy điều hòa đưa ra phương án sửa chữa thay thế linh kiện điều hòa tối ưa tiết kiệm nhất cho khách hàng . Linh kiện thay thế chuẩn chính hãng 100% .
 • Giá thành hợp lý
 • làm hợp đồng và xuất hóa đơn tài chính cho các cơ quan doanh nghiệp đoàn thể .

Nguyên tắc làm của điện lạnh T$T .

 • Luôn luôn tư vấn cho khách hành phương án tối ưa nhất .
 • Xử lý công việc sửa chữa triệt để cho khách hàng .
 • Làm việc nhanh gọn , đạt hiệu quả cao .
 • Viết giấy cam kết bảo hành tới khách hàng .

Điện lạnh T$T sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn sửa dụng liên quan đến điều hòa cho khách hàng, giúp khách hàng sửa dụng tốt làm cho máy điều hòa bền . Ít khi phải sửa chữa .

Với hệ thống trung tâm bảo hành điện máy rộng rãi trên khắp bắc ninh và các huyện lân cận . Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa tại bắc ninh chuyên nghiệp và tận tâm . Chắc chắn điện lạnh T$T sẽ là đối tác đồng hành đáng tin cậy với thiết bị điều hòa của bạn .

Xem thêm :Lắp đặt điều hòa tại bắc ninh nhanh chóng giá rẻ tại bắc ninh .

Nguyên tắc làm của điện lạnh T$T .

 • Luôn luôn tư vấn cho khách hành phương án tối ưa nhất .
 • Xử lý công việc sửa chữa triệt để cho khách hàng .
 • Làm việc nhanh gọn , đạt hiệu quả cao .
 • Viết giấy cam kết bảo hành tới khách hàng .

Điện lạnh bách khoa sẽ cung cấp tài liệu hướng dẫn sửa dụng liên quan đến điều hòa cho khách hàng, giúp khách hàng sửa dụng tốt làm cho máy điều hòa bền . Ít khi phải sửa chữa .

Với hệ thống trung tâm bảo hành điện máy rộng rãi trên khắp bắc ninh và các huyện lân cận . Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa điều hòa tại bắc ninh chuyên nghiệp và tận tâm . Chắc chắn điện lạnh T$T sẽ là đối tác đồng hành đáng tin cậy với thiết bị điều hòa của bạn .

2. Một số lỗi thường gặp của máy điều hòa bạn cần phải sửa chữa .

 • Điều hòa mất nguồn bật không lên .
 • Điều hòa bật dàn lạnh chạy nhưng cục nóng không chạy .
 • Điều hòa bị bám tuyết đường ống nhỏ .
 • Điều hòa phát ra tiếng kêu to
 • Quạt dàn lạnh yếu
 • Block chạy nhưng quạt dàn nóng không chạy .
 • Dàn lạnh bị bám tuyết .
 • Điều hòa chạy đóng cắt liên tục.
 • Điều hòa bị nháy đèn .
 • Điều hòa chạy liên tục nhưng không lạnh .

Trên đây là một số lỗi thường gặp của điều hòa . Nếu điều hòa nhà bạn gặp các trường này bạn hãy gọi đến công ty điện lạnh T$T . Điện lạnh T$T sẽ cử nhân viên sửa chữa điều hòa đến kiểm tra tư vấn miễn phí cho bạn .

Thợ sửa chữa điều hòa tại bắc ninh
Thợ sửa chữa điều hòa tại bắc ninh

3. Quy trình sửa chữa điều hòa của điện lạnh T$T gồm các bước sau .

 • Tiếp nhận cuộc gọi từ khách hàng .
 • Cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát và kiểm tra tình hình máy điều hòa . Trao đổi trực tiếp những thiết bị cần thay thế đưa ra phương án sửa chữa .
 • Báo giá thay thế linh kiện chính hãng chi tiết cho khách hàng.
 • Thay thế sửa chữa linh kiện .
 • Chạy thử và bàn giao máy điều hòa.
 • Bàn giao viết phiếu bảo hành cho khách hàng

Trên đây là những quy trình sửa chữa điều hòa tại bắc ninh do đơn vị điện lạnh T$T thực hiện.

4. Lý do bạn chọn dịch vụ sửa chữa điều hòa tại bắc ninh của công ty điện lạnh T$T .

Công ty điện lạnh T$T là một trong những công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp lắp đặt , bảo dưỡng , sửa chữa điều hòa trên thị trường tỉnh bắc ninh hiện nay. Sau 8 năm thành lập và phát triển . Đến nay điện lạnh T$T đã tạo dựng được thương hiệu của mình trên thị trường tỉnh bắc ninh .

Điện lạnh T$T sở hữu một đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên có chuyên môn kinh nghiệm được đào tạo bài bản qua các trường lớp đã từng sửa chữa rất nhiều lỗi khác nhau mà điều hòa gặp phải. Điện lạnh T$T luôn cam kết sửa chữa nhanh chóng, chuyên nghiệp.

Điện lạnh T$T sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến tại nhà và cơ quan , công ty văn phòng, để kiểm tra sự hỏng hỏng hóc của điều hòa. Sau khi đã nắm rõ lỗi điều hòa nhân viên điện lạnh T$T sẽ đưa ra phương án sửa chữa, báo giá và bắt đầu tiến hành sửa chữa cho khách hàng.

Nếu trong quá trình sửa chữa cần phải thay thế các linh kiện điện lạnh T$T sẽ báo giá linh kiện, nói rõ nguồn gốc, nhãn hiệu cũng như chế độ bảo hành.Điện lạnh T$T chỉ tiến hành thay thế khi có sự đồng ý của khách hàng.Đại diện phía Điện lạnh T$T cho biết. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Điện Lạnh T$T cam kết đúng hẹn, không làm ảnh hưởng tới thời gian công việc của bạn.

Điện lạnh T$T cung cấp sửa chữa điều hòa loại nào và trên địa bàn nào ở bắc ninh ?

Được thành lập từ năm 2013 đến nay điện lạnh T$T mỗi ngày một phát triển . Đến nay điện lạnh T$T cung cấp dịch vụ sửa chữa điều hòa công nghiệp được rất nhiều khách hàng trong nước và ngoài nước tin cậy . Ngoài ra điện lạnh T$T còn hỗ trợ dịch vụ sửa chữa điều hòa tại nhà ở khu vực bắc ninh như : Thị Xã từ sơn . Gia Bình . Lương Tài . Quế Võ . Yên Phong . Thuận Thành . Yên Phong . Tiên Du và Thành Phố bắc ninh . Hơn nữa điện lạnh T$T còn tự hào được tất cả các hãng điều hòa nổi tiếng tin cậy làm trung tâm sửa chữa và bảo hành như : Daikin . Sumikura . Panasonic . Lg . Funiki . Media . Nagakawa . Capper . Electrolux . Trane .York . Carrier . Gree . Đặc biệt biệt điện lạnh T$T là đơn vị nhập khẩu block điều hòa chính hãng Và nhận thay block điều hòa tại bắc ninh giá tốt nhất trên thị trường .

5.Bảng báo giá thay thế linh kiện sửa chữa điều hòa tại bắc ninh .

Bạn muốn biết chi phí sửa chữa điều hòa tại bắc ninh của điện lạnh T$T bạn xem thông tin dưới đây :

STT
Tên Hàng ĐVT Số Lượng Thành Tiền
1 Thay block điều hòa 9,000 BTU đến 12,000 Btu Cái 1 2,900,000
2 Thay block điều hòa 18,000 BTU đến 24,000 Btu Cái 1 4,800,000
3 Thay block điều hòa 50,000 BTU Cái 1 8,500,000
4 Thay block điều hòa Nagakawa 100,000 BTU Cái 1 9,000,000
5 Chi phí sửa chữa bảng mạch điều hòa Lần 1 450,000
6 Thay quạt dàn nóng cái 1 950,000
7 Thay quạt dàn lạnh Cái 1 1,100,000
8 Nạp gas r22 PSI 1 9,000
9 Nạp gas r32 PSI 1 12,000
10 Nap gas r410a PSI 1 11,000
11 Thay tụ điều hòa Cái 1 350,000

Bạn có thể xem : Nạp gas điều hòa tại bắc ninh gas chuẩn lạnh sâu .

Lời kết .

Qua bài viết trên điện lạnh bách đã giúp bạn tìm được đơn vị chuyên sửa chữa điều hòa tại bắc ninh . Nếu có bất kỳ thắc mắc nào hoặc nhu cầu muốn sửa điều hòa với giá rẻ mà chất lượng nhất thì bạn nên nhấc máy ngay và gọi cho Điện lạnh T$T . Chúng tôi đảm bảo bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào dịch vụ của chúng tôi. Chúng tôi đã, đang và sẽ luôn hân hạnh giúp bạn khắc phục các vấn đề điện lạnh trong nhà. Mọi thông tin liên lạc chi tiết vui lòng xem sau đây:

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT CƠ ĐIỆN LẠNH T$T

Hotline : 0972905531

Wb : https://dienlanhbn.vn/

Gmail : codienlanhtvt@gmail.com